Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Về Chúng Tôi

Chúng Tôi Là Ai

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dữ Liệu Số Thuận An với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Được thành lập để cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch, đề án và triển khai chương trình.

Thuận An luôn lắng nghe những mong muốn và tiếp thu những phản hồi của đối tác để giúp cho quá trình hợp tác hai bên đi đến kết quả tốt đẹp nhất. Tạo được lòng tin với doanh nghiệp và giúp bảo vệ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng mục tiêu. Khẳng định vị thế của riêng mình đối với công chúng, phát triển thương hiệu bền vững.

Dịch Vụ SEO

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng chiến lược truyền thông, định vị và mở rộng thương hiệu, thu hút khách hàng mục tiêu.

Thiết Kế Website

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Vượt trội. Tối ưu và tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu hóa toàn bộ kỹ thuật, giao diện. Thân thiện với tất cả người dùng.

Marketing Online

Thuận An là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế ấn phẩm Marketing chuyên nghiệp, độc đáo. Sáng tạo nội dung, ý tưởng Marketing độc đáo. Đưa ra giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Media

Quay – Dựng phim chuyên nghiệp, hấp dẫn. Cập nhật xu thế nhạy bén, công nghệ hiện đại giúp quảng bá tốt dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thuận An Team

TRẦN MINH TUẤN

GIÁM ĐỐC

ĐỖ KHẮC HẢI

TRƯỞNG PHÒNG SEO

PHẠM HUỲNH TRANG

TRƯỞNG PHÒNG BIÊN TẬP

NGUYỄN THÁI SƠN

TRƯỞNG PHÒNG MEDIA

THÀNH TỰU CÓ ĐƯỢC

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

2500+

Trải qua nhiều năm thành lập cho đến nay, Thuận An đã nỗ lực hết sức để có được sự tin tưởng của những khách hàng là các doanh nghiệp lớn.

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

300+

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành được tất cả các dự án.

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

55+

Sở hữu bộ máy hoạt động là các bạn trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết. Không ngừng học hỏi để phát triển bản thân cũng như đóng góp cho công ty.