MARKETING ONLINE

Marketing là dịch vụ cốt lõi mà Thuận An cung cấp cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thuận An cam kết sẽ đam lại hiệu quả vô cùng vượt trội.

Hotline:

0904 962 568

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:00

E-mail:

[email protected]

ABOUT US

Chiến lược Marketing tổng thể

Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả. TADC Marketing đơn vị xây dựng chiến lược marketing giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.
Việc xây dựng chiến lược là khâu quan trọng trong quá trình làm marketing. Với mỗi doanh nghiệp phải đánh giá ược vị thể của mình: doanh nghiệp dẫn đầu, doanh nghiệp theo sau, doanh nghiệp mới gia nhập, doanh nghiệp nép góc..

Quy trình xây dựng chiến lược

Xác định thị trường, quy mô thị trường

Việc này rất quan trọng để xây dựng nên một kế hoạch Marketing phù hợp với doanh nghiệp bạn, từ đó tối ưu các hoạt động của doanh nghiệp.

Xác định khách hàng

Một kế hoạch Marketing rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu, cũng như khách hàng tiềm năng.

Thực thi chiến lược marketing

Lên kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo marketing online tổng thể cho đơn vị, với các hạng mục, chi phí ngân sách đo lường độ hiệu quả cụ thể

Định vị thương hiệu

Định vị thương hiệu đặt ra mục tiêu là tạo cho thương hiệu hình ảnh riêng so với các thương hiệu khác

Phối hợp mô hình marketing mix

Doanh nghiệp phải hoạch định, phân bổ nguồn lực hợp lý và thực hiện chiến lược marketing mix 4P, 7P.

Đo lường hiệu quả chiến lược marketing

Thường xuyên đo lường, đánh giá hiệu quả của kế hoạch Marketing để mang lại giá trị tối đa cho doanh nghiệp bạn.

Giải pháp của TADC Marketing

TADC Marketing cung cấp giải pháp tư vấn, xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực, các ngành nghề trong và ngoài nước
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về marketing từ nghiên cứu chiến lược tới thực thi marketing cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Với đội ngũ chuyên gia trình độ, được đào tạo chuyên sâu về Marketing với những kinh nghiệm đặc biệt sẽ xác định rõ các vấn đề marketing, phân tích và kiến nghị các giải pháp giải quyết vấn đề đó, tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Các dịch vụ của chúng tôi đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

100
Khách hàng
40
Dự án
21
Thành viên

10

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing

Liên Hệ Với Chúng Tôi

THUẬN AN - TADC., JSC

Địa Chỉ:

Phòng 1503, Tòa nhà 5A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại:

Thời Gian Làm Việc:

Thứ 2 -Thứ 7: 08:00 - 17:00