Gia tăng doanh thu bán hàng nhờ landing page

Thu về nhiều khách hàng hơn với hệ thống tính năng dành riêng cho tối ưu chuyển đổi và nền tảng thiết kế kéo thả đơn giản.

BẠN ĐANG BỎ LỠ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VÌ KHÔNG CÓ LANDING PAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ?

  • Nội dung Landing page không hấp dẫn, thuyết phục khách hàng.
  • Hình ảnh thiếu sự nhất quán, không thu hút người xem.
  • Giao diện Landing Page đơn điệu, không bắt mắt, gây nhàm chán.
  • Cấu trúc nội dung chưa logic, không tạo được sự tin tưởng.
  • Thông điệp "Call-To-Action" không mạnh mẽ, thiếu kỹ thuật chốt đơn.
  • Landing Page nếu không được đầu tư chất lượng nội dung, thiết kế hiệu quả sẽ làm bạn bỏ lỡ hàng loạt khách hàng tiềm năng, đánh mất cơ hội kinh doanh và ảnh hưởng đến doanh số.
  • Tỷ lệ chuyển đổi tối thiểu của 01 trang Landing Page bán hàng hiệu quả là 25%. Điều này đồng nghĩa có 100 người dùng ghé thăm sẽ có ít nhất 25 người trở thành khách hàng tiềm năng.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

2500+

Trải qua nhiều năm thành lập cho đến nay, Thuận An đã nỗ lực hết sức để có được sự tin tưởng của những khách hàng là các doanh nghiệp lớn.

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

300+

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành được tất cả các dự án.

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

55+

Sở hữu bộ máy hoạt động là các bạn trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết. Không ngừng học hỏi để phát triển bản thân cũng như đóng góp cho công ty.

CHỌN 1 MẪU LANDING PAGE CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Bạn chưa chọn được mẫu

Landing page phù hợp

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn!

[tdc_woo_shortcodes tdc_css=”eyJwaG9uZSI6eyJtYXJnaW4tdG9wIjoiMCIsImRpc3BsYXkiOiIifSwicGhvbmVfbWF4X3dpZHRoIjo3Njd9″]JTVCY29udGFjdC1mb3JtLTclMjBpZCUzRCUyMjY4MzglMjIlMjB0aXRsZSUzRCUyMkZvcm0lMjB0aGlldCUyMGtlJTIwd2ViJTIyJTVE[/tdc_woo_shortcodes]