Thiết kế website thương mại điện tử
Thiết kế website thương mại điện tử

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh và đang muốn thiết kế một website thương mại điện tử chuyên nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào thiết kế website cho mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết này của chúng tôi để có quyết định đúng đắn khi lựa chọn đơn vị hợp tác thiết kế website thương mại điện tử cho mình nhé!

Lý do cần thiết kế website thương mại điện tử là gì?

Để bước chân vào lĩnh vực này, việc xây dựng thiết kế một nền tảng bán hàng là điều quan trọng và cần thiết với mọi cá nhân và doanh nghiệp. Hiện tại có các hình thức kinh doanh trên sàn thương mại điện tử phổ biến sau: Mô hình bán hàng online truyền thống; Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT); Mô hình cộng tác viên bán lẻ; Mô hình bán hàng xuyên biên giới; Mô hình Affiliate; Mô hình Dropshipping,… Tùy theo nguồn lực và thị trường cần hướng tới mà bạn có thể chọn cho mình mô hình phù hợp.

1

Tuy nhiên dù đi theo mô hình nào, thì việc tạo ra một trang thương mại điện tử là vô cùng cần thiết. Trong số đó, thiết kế website được xem là nền tảng cơ bản và cần thiết nhất mà cac bạn cần xây dựng và tối ưu để tiến hành kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử. Ngay cả khi không hợp tác với bất kỳ một bên thứ ba nào khác, thì bạn vẫn có thể tiến hành kinh doanh thuận lợi nhờ vào website của mình.

Lý do cần thiết kế website thương mại điện tử là gì?

Một website thương mại điện tử để bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn các lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trực quan: Bạn sẽ dễ dàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà mình đang kinh doanh một cách trực quan nhất trên website thông qua hình ảnh, video, thông tin,… Bạn hoàn toàn có thể tự do thay đổi, điều chỉnh nội dung website theo ý muốn của mình để phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh.


Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Website được xem là một kênh thông tin chính thức, chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất của một doanh nghiệp. Nếu như không có website, khách hàng sẽ khó tìm kiếm và nắm bắt thông tin về hoạt động của doanh nghiệp của bạn và tất nhiên cũng sẽ giảm đi sự tin tưởng.


– Hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trong việc thao tác tìm kiếm và mua hàng: Khách hàng có thể tra cứu, tìm kiếm, lọc sản phẩm, chat trực tiếp, đặt hàng, với bạn trên hệ thống website một cách nhanh chóng.


Giảm sự phụ thuộc vào các nền tảng khác: Trong trường hợp bạn sử dụng đồng thời nhiều nền tảng bán hàng khác nhau cùng một lúc như mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử,… thì việc thiết kế web sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp riêng cho mình cũng sẽ giúp bạn giảm sự phụ thuộc vào các bên thứ ba, giúp duy trì sự độc lập kinh doanh. Khi một trong các bên thứ ba kia có thay đổi gì thì bạn cũng không sợ bị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.


Cập nhật thông tin miễn phí và hiệu quả: Thông qua tiện ích tích hợp trên website như banner, mạng xã hội, hỗ trợ trực tuyến, cổng thanh toán trực tuyến,… mọi thông tin về hoạt động kinh doanh của đơn vị bạn cũng sẽ được cập nhật nhanh chóng trên website để khách hàng có thể tham khảo.


Tối ưu chi phí quảng cáo: Thay vì đổ tiền vào việc quảng cáo trên các phương tiện khác, thì bạn có thể đẩy mạnh hoạt động SEO để tiết kiệm chi phí cũng như hướng tới hiệu quả lâu dài.


Xóa bỏ giới hạn không gian và thời gian: Với website, các bạn có thể bán hàng bất chấp rào cản không gian và thời gian, các khách hàng có thể đặt hàng ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào mà họ muốn. Điều này mở ra cơ hội mở rộng thị trường với khách hàng trực tuyến, đặc biệt là các vị khách hàng nước ngoài.


Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ: Có website, nghĩa là các bạn đã đi trước một bước so với các đối thủ trạnh canh của mình không có website trong ngành. Nếu chưa có website, hoặc website hoạt động không tốt, không hiệu quả, tức là bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với các đối thủ.


Tạo dựng thương hiệu trên thị trường: Khi thiết kế web sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp của bạn sẽ chứng tỏ sự chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng…, đồng thời cũng cho khách hàng thấy được quy mô hoạt động rộng lớn, cùng sự uy tín, chất lượng doanh nghiệp. Thông qua website, bạn hoàn toàn có thể truyền tải đến khách hàng những thông điệp mà mình muốn nhắn gửi, xây dựng hình ảnh đẹp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và tạo dựng sức mạnh cho thương hiệu của mình.

>> Tham khảo: thiết kế website bán hàng

Tại sao nên chọn Thuận An để thiết kế website sàn thương mại điện tử?

Thuận An là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hợp tác, thực hiện đa dạng dự án thiết kế website.

Đến với Thuận An, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với báo giá thiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi bởi Thuận An luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng, giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp tối ưu chí phí và hiệu quả nhận được. Chúng tôi không cam kết thiết kế website giá rẻ nhất mà cam kết phù hợp nhất, xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra đi cùng các giá trị gia tăng khác dành tặng khách hàng.

Tại sao nên chọn Thuận An để thiết kế website sàn thương mại điện tử?

– Tận tình tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn tên miền, hosting và thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu

– Thường xuyên khuyến mại tặng tên miền, tặng chứng nhận SSL, tặng hosting giúp website bảo mật tốt hơn dành cho các khách hàng thiết kế các website chuyên nghiệp tại Thuận An.

– Website thương mại điện tử được bảo hành lâu dài, support trọn đời không tốn chi phí.

Mọi yêu cầu và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với Thuận An qua thông tin bên dưới.

Xem thêm: công ty chuyên thiết kế website

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An 

Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mail: [email protected] 

Hotline: 0901 26 5885

Web: www.googleadsvietnam.com