Nhu cầu thiết kế Web chuẩn SEO đang ngày một gia tăng. Nhất là trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ, thì website được ví như cửa hàng của doanh nghiệp trên Internet.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Sự phát triển của ngành công nghệ đã tạo ra một đột phá trong hình thức kinh doanh. Đó chính là việc các doanh nghiệp sử dụng 1 hoặc nhiều website. Nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, và quảng bá thương hiệu. Nhưng để được đánh giá cao, tạo độ tin cậy trên các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,…) thì cần phải chuẩn SEO.

1

Thiết kế web chuẩn SEO là tạo ra một website được tối ưu hóa. Về nội dung, giao diện, chức năng, tốc độ load trang, khả năng hiển thị hình ảnh,..). Giúp cho các từ khóa về sản phẩm,dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đạt được tiêu chuẩn. Và xếp thứ hạng cao của công cụ tìm kiếm.

Tham khảo các bài viết về chia sẻ kiến thức thiết kế Website giúp bạn hình dung rõ ràng nhất.

Một Website chuẩn SEO sẽ được thiết kế như sau:

  • Nội dung dễ đọc, dễ hiểu,
  • Liên kết nội bộ hợp lý có ích cho người dùng,
  • Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng,
  • Cấu trúc trang tương thích với mọi loại trình duyệt,
  • Tốc độ load trang tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ
Công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. Thuận An đảm bảo mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ nhưng chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết tư vấn chi tiết trước khi tiến hành thiết kế. Với quy trình rõ ràng và luôn cập nhật tiến độ theo dõi cho khách hàng.

Tại Thuận An, chúng tôi cung cấp gói thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm:

  • Tư vấn web miễn phí
  • Miễn phí domain quốc tế trong vòng 1 năm.
  • Miễn phí 1 năm hosting không hạn chế dung lượng, băng thông.
  • Lập trình web trên nền tảng chuẩn SEO

Thuận An có các gói dịch vụ dành cho bạn chọn. Như thiết kế về hosting, tên miền, email, băng thông unlimited. Hay tối ưu SEO, bảo hành, đầu tư nội dung, VPS, mã nguồn,….

Xem thêm >> Báo giá dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi

Nếu bạn đang có dự định thiết kế website bán hàng, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp,… Hãy liên hệ với Thuận An để được sử dụng thiết kế web chuẩn SEO theo tiêu chuẩn quốc tế.