Nhận viết bài cho website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nên xem

- Advertisement -Dịch vụ seo

Nhận viết bài cho Website đã và sẽ luôn là một nghề phổ biến cho giới Marketing chuyên nghiệp. Bởi nó đòi hỏi chất xám, kỹ năng, kiến thức nhất định và cách dùng từ hay để sáng tạo nên những bài viết Content đỉnh cao, thu hút người đọc. 

Viết bài cho Website như thế nào?
Viết bài cho Website như thế nào?

Rất nhiều doanh nghiệp phải chi trả ra một số tiền lớn cho chiến dịch marketing của mình. Tuy nhiên lại không nhận được tỷ lệ chuyển đổi cao. Bạn có nghĩ rằng cho chất lượng content của mình quá kém? Hiểu được vấn đề này, dịch vụ viết bài cho website của Thuận An giúp doanh nghiệp nhanh chóng thu về những đơn hàng thông qua các chiến dịch marketing của mình.

Cách viết bài cho Website chuẩn SEO

Để sở hữu những bài viết giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. Đồng thời giúp bạn hiểu rõ cách viết Content là gì? Bài viết của bạn cần phải đáp ứng được những yếu tố dưới đây:

Đoạn mô tả và tiêu đề phải tối ưu

Tiêu đề luôn là mấu chốt quyết định đến việc khách hàng có click vào hay không? Mỗi tiêu đề chỉ có khoảng từ 2 giây đến 4 giây để lọt vào mắt của người đọc. Bởi vậy một tiêu đề lan man, không rõ ràng. Thì không bao giờ tăng được tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Sau tiêu đề thì đoạn mô tả sẽ quyết định việc có vào trang web của bạn hay không? Bởi vậy trong đoạn mô tả bạn phải tóm tắt được nội dung chính và kêu gọi người đọc.

Nội dung mới mẻ và hấp dẫn

Sáng tạo nội dung mới mẻ và hấp dẫn
Sáng tạo nội dung mới mẻ và hấp dẫn

Nội dung mới giúp các thuật toán Panda đánh giá cao website của bạn. Và tạo ra được sự mới mẻ cho tổng thể trang web. Đặc biệt, sự độc đáo trong nội dung sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chèn Call to Action (CAT) hợp lý

CTA có thể là đường link, button hay đoạn văn,… Và bạn phải chèn chúng sao cho phù hợp và dùng từ ngữ thuyết phục người đọc bấm vào đó để tạo ra sự chuyển đổi. Cụ thể CTA phải được thực hiện một cách tự nhiên. Chú ý không được dồn dập gây phiền phức cho khách hàng.

Hình ảnh, video chuyên nghiệp

Hình ảnh, video chuyên nghiệp
Hình ảnh, video chuyên nghiệp

Đây là chất xúc tác mạnh giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của mình. Chúng không chỉ thu hút mà còn tạo ra được sự tin tưởng cho khách hàng.

Nếu bạn đang mong muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu từ sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với Thuận An để được báo giá dịch vụ nhận viết bài cho website ngay hôm nay!

- Advertisement -Dịch vụ seo

Bài hót nhất

Bài mới nhất