Thiết kế website giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội

Nên xem

- Advertisement -Dịch vụ seo

Việc thiết kế website tại Thanh Xuân là thực sự cần thiết đối với các đơn vị doanh nghiệp. Bởi trong thời đại 4.0 này nếu như không có website khẳng định thương hiệu và quảng bá hình ảnh rộng khắp toàn quốc thì sẽ dễ bị đối thủ cạnh tranh “đá” mình ra khỏi cuộc chạy đua. Cùng Thuận An tìm hiểu dịch vụ thiết kế web tại Thanh Xuân qua bài viết này.

Vài nét sơ qua về quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một quận nằm ở phía Tây nam của Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Thế kỷ XII, tại huyện Thanh Oai có chùa Thanh Xuân, về sau này lấy địa danh này đặt tên quận. Quận nằm ở cửa ngõ phía Tây, là quận mới được thành lập từ ngày 22 tháng 11 năm 1996, trên cơ sở tách 4 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Kim Giang, Thanh Xuân;

Thanh Xuân với diện tích hơn 430 ha tự nhiên và gần 5000 nhân khẩu, có  Quốc lộ 6 đi các tỉnh miền Tây Bắc và bắt đầu từ Ngã Tư Sở đi qua quận này. Quận Thanh Xuân ngày nay bắt đầu phát triển mạnh về kinh tế dịch vụ, các dịch vụ như các khu vui chơi haydịch vụ hỗ trợ trong kinh doanh,… . Tại Thanh Xuân cũng ngày càng phát triển nhiều khu trung tâm thương mại và khu đô thị lớn như Royal City.

Tại sao nên thiết kế website tại Thanh Xuân?

Trong thời đại công nghệ thông tin, một website sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu cũng như giúp bạn trưng bày bán các sản phẩm, dịch vụ của mình. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin về sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang MXH. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp làm tăng độ tin cậy và uy tín cho thương hiệu của bạn.  Hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn lươn đảm bảo hài lòng khách hàng và đi đầu là công ty cổ phần dữ liệu số Thuận An.

Tại sao nên thiết kế website tại Thanh Xuân?
Tại sao nên thiết kế website tại Thanh Xuân?

Thiết kế web giá rẻ tại quận Thanh Xuân

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá, giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình hay đơn giản là để tạo độ tin cậy đối với khách hàng?

Bạn vẫn còn đang loay hoay trong muôn vàn thắc mắc và chưa tìm được đơn vị đối tác thiết kế web giá rẻ tại quận Thanh Xuân có đủ độ tin cậy để bạn giao mục tiêu?

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, cùng đội ngũ lập trình viên ưu tú, lành nghề, giàu kinh nghiệm, web giá rẻ Hà Nộiđã và đang trở thành một trong những đơn vị thiết kế web có uy tín và được hàng trăm khách hàng trong cả nước tin tưởng sử dụng các dịch vụ thiết kế web giá rẻ của Thuận An chúng tôi.

Thiết kế web giá rẻ tại quận Thanh Xuân
Thiết kế web giá rẻ tại quận Thanh Xuân

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị công ty thiết kế web giá rẻ tại quận Thanh Xuân thì hãy đến với chúng tôi, Thuận An cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm: thiết kế web tại nam từ liêm

Quy trình làm việc của web giá rẻ tại Thanh Xuân của Thuận An?

Sau khi 02 bên đã bàn bạc và thống nhất về giao diện, các tính năng, chi phí của website thì quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

  Bước 1: Đặt cọc hợp đồng trị giá 50% trong tổng giá trị hợp đồng

 Bước 2: Tiến hành thiết kế web, lên demo trong vòng từ 1 -3 ngày

 Bước 3: Khách hàng xem lại demo và yêu cầu cần chỉnh sửa bổ sung (nếu có)

Bước 4: Đơn vị thiết kế chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng sau khi xem demo

Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao, hướng dẫn quản trị website và thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại

Quy trình làm việc của web giá rẻ tại Thanh Xuân của Thuận An?
Quy trình làm việc của web giá rẻ tại Thanh Xuân của Thuận An?

Khi sử dụng gói  thiết kế web tại Thanh Xuân bạn cần chuẩn bị những tài liệu gì?

Để có một trang web chất lượng, quý khách hàng cần chuẩn bị những nội dung sau:

Tên miền (domain – chính là đường link dẫn vào website của bạn)

Hosting (chúng tôi có rất nhiều gói host với dung lượng khác nhau cho quý khách hàng thỏa sức lựa chọn)

Các danh mục, đề mục (là các sản phẩm, dịch vụ chính mà khách hàng đang kinh doanh)

Các video, hình ảnh sản phẩm

Các bài viết, tin tức liên quan

Logo (nếu có)

Bài viết giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, cửa hàng

Địa chỉ: Điện thoại, mail liên hệ

Nếu bạn chưa có những nội dung trên thì, Thuận An sẽ tìm những bài viết theo lĩnh vực kinh doanh của bạn để lên bản demo.

Nếu quý khách hàng đang tìm dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại quận Thanh Xuân thì hãy đến với chúng tôi để được sử dụng một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thuận An không cam kết chi phí sẽ là rẻ nhất nhưng cam kết phù hợp nhất và tương ứng với chất lượng website.

Xem thêm: thiết kế web tại cầu giấy

- Advertisement -Dịch vụ seo

Bài hót nhất

Bài mới nhất