Dịch vụ tiếp thị Online hiệu quả cho doanh nghiệp trên Internet

Nên xem

- Advertisement -Dịch vụ seo

Tiếp thị Online hiệu quả chính là cách mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận khách hàng trên Internet. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc PR thương hiệu đối với doanh nghiệp trên internet. 

Tiếp thị Online là gì?

Tiếp thị Online là gì?
Marketing Online hiệu quả là gì?

Tiếp thị Online hay còn gọi là Marketing Online là hoạt động sử dụng các công nghệ (mạng, thiết bị điện tử). Vào việc hỗ trợ phát triển sản phẩm/ dịch vụ, thương hiệu của công ty/ doanh nghiệp.

Hoặc có thể hiểu đơn giản đây là tiếp thị trực tuyến thông qua internet để quảng bá thương hiệu. Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng.

Xem thêm >> Dịch vụ Marketing Online là gì?

Các hình thức tiếp thị Online hiện nay

Tại sao phải tiếp thị Online?
Tại sao phải tiếp thị Online?

Marketing Online sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu nhất định. Với chi phí thấp, khả năng tương tác cao, dễ quản lý và đo lường được hiệu quả truyền thông. Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng chủ yếu 5 hình thức tiếp thị Online sau:

Trên Google

Bởi thói quen của người tiêu dùng trực tuyến khi muốn mua một sản phẩm sẽ tra cứu trên Google. Nên các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu quảng cáo trên Google. Loại marketing online trên Google chia thành: quảng cáo Google Adwords và SEO.

Hình thức tiếp thị Online trên Google sẽ giúp tìm kiếm khách hàng mục tiêu chính xác và tăng hiệu quả truyền thông. Từ đó tạo dựng thương hiệu tốt hơn.

Trên Facebook

Tính tới thời điểm hiện tại, Facebook không khác gì một “mảnh đất màu mỡ” để các nhà Marketing Online khai thác. Khi sử dụng hình thức này, các công ty thường sử dụng hình ảnh, video có khả năng thu hút like, comment để quảng bá sản phẩm.

Nhờ tính tương tác cao nên hình thức Marketing Online này đem lại hiệu quả cao trong kế hoạch truyền thông.

Trên Youtube

Phần lớn quảng cáo trên Youtube tập trung vào “off-page” giúp kết nối người dùng và doanh nghiệp. Có 2 cách làm Marketing online trên Youtube là miễn phí và trả phí.

Việc xem và chia sẻ video Youtube ngày nay rất phổ biến. Cho nên với hình thức này sẽ giúp bạn tăng traffics, tăng Roi cho chiến dịch dự án SEO. Đồng thời, hỗ trợ tham gia vào cộng đồng đối tác được Youtube hỗ trợ hiển thị video đề xuất.

Trên Email

Đối với tiếp thị Online trên email là sử dụng phương thức khuyến khích đăng ký nhận bản tin điện tử. Nhằm tạo sự chủ động tiếp nhận thông tin cho khách hàng, từ đó, nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Xem thêm >> Làm gì để kinh doanh Online hiệu quả tiết kiệm chi phí?

Theo mạng lưới trên internet

Thay vì gõ cửa từng đại lý hoặc mỗi tờ báo, các nhà quảng cáo có thể thông qua Mạng quảng cáo trực tuyến (Ad-network). Qua đó để làm cầu nối trung gian hiệu quả kết nối hai bên mua – bán. Hỗ trợ người mua quảng cáo tìm thấy các vùng và website bán quảng cáo phù hợp.

Dịch vụ tiếp thị Online chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ tiếp thị Online chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ tiếp thị Online chuyên nghiệp giá rẻ

Việc lựa chọn một gói dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bạn phát triển ổn định. Nhận biết điều này, Thuận An sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược. Lập kế hoạch quy trình triển khai dự án với mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

- Advertisement -Dịch vụ seo

Bài hót nhất

Bài mới nhất